ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy A70e ที่รั่วไหลออกมานี้มาจากเว็บไซต์ Compareraja ที่ร่วมกับ Steve Hemmerstoffer ที่เป็นเจ้าของบัญชี Twitter @Onleaks ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ปล่อยภาพออกมาให้เราได้เห็นกัน และการดีไซน์มีความคล้ายกับ Samsung Galaxy A70
การดีไซน์ของ Samsung Galaxy A70e จะมาพร้อมกับหน้าจอ Infinity-V ขนาด 6.1 นิ้ว หน้าจอทรงหยดน้ำ, กล้องหลัง 3 ตัววางเป็นแนวตั้งอยู่ตำแหน่งด้านบนขวาของตัวเครื่อง, รองรับสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง, รองรับพอร์ต หูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร ที่ด้านบนของตัวเครื่อง
นอกจากนี้ยังพอร์ตเชื่อมต่ออย่าง Micro-USB แบบเก่าแทนที่พอร์ต USB Type-C ที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดทั้งหมดและลำโพงวางอยู่ตำแหน่งด้านขวาของพอร์ต USB ส่วนเรื่องการเปิดตัวทาง Samsung ยังไม่ได้ยืนยันหรือประกาศอะไรออกมาเลย ยังไงต้องรอติดตามข้อมูลเพิ่มเติมกันอีกทีนะจ๊ะ
นำเสนอข่าวโดย : StepGeek.TV
ที่มา : compareraja